Naka-save sa profile ng browser na ito. Nananatili ito kapag karaniwang binuksan ulit ang browser, pero hindi sini-sync sa ibang browser, profile, o device. Maaaring alisin ito kapag binura ang data ng site o gumamit ng pribadong pag-browse. Walang account na ginagamit.
Magdagdag ng direktang stream URL at opsiyonal na logo.