या ब्राउझर प्रोफाइलमध्ये जतन केले. ब्राउझर नेहमीप्रमाणे पुन्हा उघडल्यावर ते टिकते, पण इतर ब्राउझर, प्रोफाइल किंवा उपकरणांशी समक्रमित होत नाही. साइटचा डेटा साफ केल्यास किंवा खाजगी ब्राउझिंग वापरल्यास ते हटवले जाऊ शकते. कोणतेही खाते वापरले जात नाही.
कोणतेही स्टेशन येथे जतन करण्यासाठी त्यावरील हृदयाच्या चिन्हावर टॅप करा.