ఈ బ్రౌజర్ ప్రొఫైల్లో సేవ్ అవుతుంది. సాధారణంగా మళ్లీ తెరిచినప్పుడు ఉంటుంది, కానీ ఇతర బ్రౌజర్లు, ప్రొఫైళ్లు లేదా పరికరాలకు సింక్ కాదు. సైట్ డేటాను తొలగించడం లేదా ప్రైవేట్ బ్రౌజింగ్ దాన్ని తీసివేయవచ్చు. ఖాతా ఉపయోగించబడదు.
ఏ స్టేషన్లోనైనా గుండె గుర్తును నొక్కి ఇక్కడ సేవ్ చేయండి.