లైబ్రరీ
ఈ బ్రౌజర్ ప్రొఫైల్లో సేవ్ అవుతుంది. సాధారణంగా మళ్లీ తెరిచినప్పుడు ఉంటుంది, కానీ ఇతర బ్రౌజర్లు, ప్రొఫైళ్లు లేదా పరికరాలకు సింక్ కాదు. సైట్ డేటాను తొలగించడం లేదా ప్రైవేట్ బ్రౌజింగ్ దాన్ని తీసివేయవచ్చు. ఖాతా ఉపయోగించబడదు.
మీరు ప్లే చేసే స్టేషన్లు ఇక్కడ కనిపిస్తాయి.